Chào mừng Quý khách đến với Beauty Hair Việt Nam!

Giới thiệu chung

12/05/2019

Đi tiên phong và ra đời vào năm 2010 với trụ sở chính đặt tại Lô J0 KCN Việt Hương, TX.Thuận An, Bình Dương. Hiện nay, BEAUTY HAIR là công ty cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm dành cho tóc hàng đầu tại thị trường TP.HCM và tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2009 đến nay, BEAUTY HAIR đã cho ra mắt hàng trăm mặt hàng; trong đó có +100 sản phẩm chuyên dùng cho tóc. BEAUTY HAIR luôn có sẵn các mẫu test, có đến +100 sản phẩm test từ uốn nóng, uốn lạnh, duỗi nóng, duỗi lạnh... đến các nhóm hàng dưỡng tóc. Đến với BEAUTY HAIR, các bạn có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm yêu thích của mình với giá “kịch sàn” và luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ bạn vốn dĩ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu bạn đã cho BEAUTY HAIR cơ hội đồng hành cùng bạn trong hành trình làm đẹp, chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ không thể thất vọng khi đặt lòng tin vào chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với từng sản phẩm cùng với kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm, BEAUTY HAIR sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất và tư vấn phù hợp nhất cho bạn dù là khó tính nhất.

Sau nhiều năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ của khác hàng, BEAUTY HAIR ngày càng nỗ lực nâng cấp sản phẩm, chất lượng phục vụ của mình. Và tới bây giờ, BEAUTY HAIR tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chuyên ngành tóc được người tiêu dùng tin tưởng trong việc lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc tóc đến từ những thương hiệu uy tín, chính hãng…

Quý khách có thể kiểm tra barcode, tem để nhận xét về chất lượng sản phẩm; Các sản phẩm có tem bảo hành & được đổi trả trong vòng 01 năm & bảo hành đến giọt cuối cùng – Hoàn tiền không cần lý do. Đền 200% giá trị nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng; 100% khách hàng hài lòng với chất lượng – Chúng tôi không nhận được bất kỳ than phiền nào trên Google, các mạng xã.

BEAUTY HAIR hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. BEAUTY HAIR rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. BEAUTY HAIR đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

BEAUTY HAIR hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là giúp cho BEAUTY HAIR ngày càng phát triển. Do đó, BEAUTY HAIR sẽ tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty; Tất cả mọi trường hơp thuộc bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành; Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

BEAUTY HAIR